Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Phú Thọ Hoà
Thứ ba, 29/9/2020, 0:0

Vui Hội Trăng Rằm 2020

Sáng ngày 28/9/2020, Liên đội phối hợp với Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa tổ chức ngày Hội Trăng Rằm 2020. Buổi Vui Hội Trăng Rằm 2020 đã để lại ấn tượng sâu sắc đến với mỗi em học sinh bởi tiết mục vui tươi, sôi động và màn diễn xuất sắc từ chính không chỉ các em học sinh biểu diễn mà còn có sự góp mặt các thầy cô giáo. Không khí buồi Vui Hội Trăng Rằm 2020 thật náo nhiệt, ai nấy đều tâm đắc các tiết mục biểu diễn hôm ấy. Màn múa lân đặc sắc đã ùa vào trong tâm hồn trẻ thơ, đã khơi gợi tâm hồn trẻ về với tuổi thần tiên. Còn gì bằng, còn gì hơn khi các em được chứng kiến ngày Vui Hội Trăng Rằm 2020. Mỗi em đều có một hoài niệm khi tuổi học sinh, tuổi thần tiên được yêu thương, bao bọc và che chở từ các thầy cô giáo nhà trường. Cảm ơn mái trường Tiểu học Phú Thọ Hòa đã tạo sân chơi thoải mái trong ngày Tết trung thu 2020.

Nguồn tin: TiH Phú Thọ Hòa