Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Phú Thọ Hoà
Thứ hai, 5/10/2020, 0:0

Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” là sự kiện quan trọng được tổ chức vào đầu tháng 10 hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Buổi lễ chính thức phát động toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường thực hiện tốt các mục tiêu và tinh thần của chương trình ý nghĩa này. Cô Đinh Thị Thùy Dung (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) đã phổ biến cho các em về tầm quan trọng và giá trị của hoạt động này. Mong rằng các em sẽ có những hành động thiết thực, hiệu quả, quan tâm và tham gia tích cực, chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập ngay trong nhà trường.

Nguồn tin: TiH Phú Thọ Hòa