Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Phú Thọ Hoà
Chủ nhật, 6/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 147

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa trong không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử hướng về ngày kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, cùng với niềm hân hoan vui đến trường của các em nhỏ trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Phú Thọ Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Lại một năm học mới đã bắt đầu. Năm học diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa chào đón năm học mới. Nhưng với tinh thần quyết tâm cao từ ngay chính các bậc cha mẹ học sinh và tập thể sư phạm nhà trường, buổi Lễ chào đón năm học mới 2020-2021 đã diễn ra trong niềm vui, an toàn và đầy hứa hẹn. Khởi đầu buổi Lễ khai giảng năm học mới diễn ra trong không khí vui tươi và ấn tượng là tiền đề quan trọng để các thầy cô giáo và các em học sinh nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Ngày khai giảng đã để lại ấn tượng đậm đà trong lòng các em học sinh, tinh khôi như bài thơ xưa cũ "Sáng đầu thu trong xanh Em mặc quần áo mới Đi đón ngày khai trường Vui như là đi hội...".

Cô MC xinh đẹp quen thuộc của trường : Nguyễn Thị Thúy Liễu.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lế khai giảng.

Các cô chủ nhiệm đón các em học sinh của mình vào vị trí ngồi của lớp.

Trong không khí trang nghiêm, thầy trò nhà trường đã thực hiện nghi thức chào cờ đầu tiên của năm học mới.

Nghi thức chào cờ đầu tiên của năm học mới.

  Tới dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trường Tiểu học Phú Thọ Hòa có đại biểu Quận, Phòng GDĐT, UBND phường 10; đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự góp mặt của em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách đến trường - những thành viên mới của ngôi nhà chung trường Tiểu học Phú Thọ Hòa.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cùng Quý khách mời đến tham dự buổi lễ.

Cô Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Kết thúc bài diễn văn là giây phút thiêng liêng - giây phút cô Hiệu trưởng gióng lên hồi trống đầu tiên của một năm học mới. Học sinh toàn trường đều đồng loạt hướng lên sân khấu, lắng nghe tiếng trống khai trường. Tiếng trống giòn giã thể hiện những ước mơ, khát vọng của thầy trò nhà trường trong niềm hân hoan, xúc động của các em học sinh.

Các tiết mục hấp dẫn, được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn đẹp thu hút được sự chú ý của toàn thể học sinh nhà trường, là điểm nhấn nổi bật nhất của buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021.

  Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong tiếng nhạc rộn ràng Tạm biệt cái nắng hè oi ả, tạm biệt hoa phượng và tiếng ve rộn rã, chúng em đến với mùa thu, mùa tựu trường. Cùng với tiếng trống trường rộn rã, từ hôm nay, sân trường lại tràn ngập tiếng nói cười của thầy cô và bạn bè mến yêu. Những trang giáo án rộng mở, những mái đầu xanh kề bên những tâm hồn non nớt ngây thơ. Để rồi từ dưới mái trường thân yêu này, thầy cô lại chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay cao, bay xa hơn nữa.  

      Năm học mới đã bắt đầu. Tiếng trống trường ngân vang như giục giã, như nâng bước, như nhắc nhở thầy và trò trường tiểu học Phú Thọ Hòa hãy nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người. 

 

 

Nguồn tin: TiH Phú Thọ Hòa

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163