Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Phú Thọ Hoà
Thứ ba, 29/9/2020, 0:0

Hội thi thiết kế lồng đèn năm học 2020-2021

Tuổi thơ – hai chữ thân thương mà ai trong chúng ta cũng có một thời để nhớ để trải lòng nhưng mấy ai nhìn lại tuổi thơ. Phải chăng vì cuộc sống hay vì cơ hội chỉ đến phút chốc rồi lặng lẽ trôi theo thời gian. Thế nhưng không ai phủ nhận một điều mỗi khi nhìn lại hình ảnh học sinh tham gia hoạt động “Vui Hội Trăng Rằm” là bao kí ức tuổi thơ hiện về trong tâm trí mỗi người dù bất cứ ở tuổi nào, nghề nào, đứng vị trí nào. Thế nên chúng ta cần trả lại cho học sinh đúng với những gì mà các em được hưởng, được vui chơi, được hồn nhiên. Đây là lý do mà hôm nay Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa tổ chức ngày Hội thi thiết kế lồng đèn năm học 2020-2021”. Trong không khí ngày hội Tết Trung Thu Thiếu nhi năm 2020, các em tham gia với tinh thần phấn khởi, vui tươi và thỏa sức sáng tạo với muôn hình muôn vẻ các con vật, hình thù lồng đèn khác nhau. Với trí tưởng tượng phong phú của tuổi thơ, mỗi các em có cơ hội được bộc lộ tài năng, sở trường của bản thân. Hội thi đã đem lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và đặc biệt các em học sinh.

Nguồn tin: TiH Phú Thọ Hòa