Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Phú Thọ Hoà
Thứ hai, 24/2/2020, 0:0
Lượt đọc: 162

Ngày hội Xuân yêu thương - Xuân vui khỏe 2020

Là sự kiện thường niên của trường tiểu học Phú Thọ Hòa, ngày hội "Xuân yêu thương - xuân vui khỏe" vừa qua đã được tổ chức tưng bừng, háo hức. Không chỉ mang tới không khí của mùa xuân, đây còn là hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời mang tới cơ hội trải nghiệm giúp học sinh tìm hiểu về phong tục, trò chơi dân gian của dân tộc , hòa mình vào một mùa xuân đa sắc thú vị.

Để giáo dục học sinh hiểu về các nét văn hóa ngày Tết, trong tuần lễ Văn hóa diễn ra trước Hội xuân, học sinh đã được tìm hiểu, sinh hoạt về ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Sau những gì được giới thiệu, tìm hiểu, dưới sự hỗ trợ của Chi đoàn và Giáo viên các khối lớp , các em học sinh sẽ được tham gia, trải nghiệm, tự tay thực các mon ăn dân gian và tham gia các rò chơi truyền thống ngay tại gian hàng của các khối lớp, cũng như thể hiện tài năng và tinh thần chủ động thông qua hàng loạt các hoạt động.

Trãi nghiệm và làm thử Bánh in Phục Linh


Thử thách khéo léo với Đi cà kheo vàcầu khỉ 

 

Thử tài tỉ mỉ cùng tô tranh cát

 

Gian hàng nước giải khát của các cô nhanh chóng "giải cơn khát" của các con

 

Sau cùng, các con được giao lưu văn nghệ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình đa dạng các tiết mục như: ảo thuật, nhảy hip- hop, ca nhạc và đố vui với chú hề Bảo Chu

 

 

Ca sĩ nhí Bảo An góp mặt trong chương trình

Tác giả: Lê Anh Thư

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163